Sửa chữa điện thoại uy tín tại Phổ Yên- Thái Nguyên

MobileService.vn dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín tại Phổ Yên- Thái Nguyên

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, điện thoại di động không chỉ là là công cụ liên lạc mà còn là thiết bị giải trí, lưu giữ thông tin, đồng hồ, máy tính, máy ảnh, thiết bị tra cứu thông tin, làm việc trực tuyến ….Chính vì đáp ứng được nhiều tính năng cùng với kích thước nhỏ gọn mà điện thoại trở thành món đồ quan trọng, đôi khi là vật bất ly thân với một số người. Dẫn đến tần xuất sử dụng và tương tác với điện thoại hàng ngày khá cao khiến cho điện thoại nhanh nóng, hỏng, chai pin hoặc gặp những sự cố như va chạm, rơi vỡ hay vào nước. Mặt khác, điện thoại di động là một thiết bị điện tử có cấu tạo phức, thay đổi liên tục theo công nghệ phát triển nên việc chuẩn đoán và sửa chữa ngày một khó khăn. Đáp ứng nhu cầu bức thiết của người sử dụng điện thoại di động, MobieService được thành lập với tiêu chí trở thành một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, nhanh gọn và uy tín nhất Phổ Yên- Thái Nguyên.

Sửa chữa điện thoại uy tín tại Phổ Yên

Sửa chữa điện thoại uy tín tại Phổ Yên

MobileService được xây từ những nhân lực trẻ có kiến thức chuyên sâu về công nghệ điện tử có đam mê, nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong công việc. Đến với MobileService bạn có thể thấy các quy trình làm việc rất nghêm ngặt bao gồm:

1.Nhận máy từ khách hàng yêu cầu sửa chữa:

Nhân viên lễ tân, điều phối nhận máy của khách sẽ lưu moden máy, tình trạng lỗi, imei máy và thông tin khách hàng vào hệ thống.

Quá trình mất khoảng 1 đến 3 phút.

2.Kĩ thuật viên test máy kiểm tra tình trạng lỗi

Khi đã lưu thông tin máy vào hệ thống kĩ thuật viên sẽ test cẩn thận các chức năng của máy thông báo tình trạng lỗi, các phương pháp sửa chữa và báo giá.

Quá trình test máy mất từ 3 đến 5 phút.

3.Tiến hành sửa chữa

Kĩ thuật viên test máy, thông báo phương pháp sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sửa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Đối với các lỗi thay linh kiện như: hỏng rung, hỏng loa trong, loa ngoài, màn hình… quý khách có thể đợi và lấy ngay. Con với những lỗi khác do hư hỏng quá nặng phải sửa chữa trên main Mobile Service sẽ hẹn ngày trả khi khách đồng ý.

4. Trả máy cam kết bảo hành

Hoàn thành quá trình sửa chữa Mobile Service sẽ vệ sinh máy rồi lắp đặt đầy đủ linh kiện không bỏ xót dù chỉ một con ốc của máy. Khi trả máy chúng tôi luôn cam kết bảo từ 3 đến 6 tháng và 12 tháng với từng loại.

sua-chua-dien-thoai-uy-tin-tai-ha-noi-mobileservice

Mobile  Service luôn cập nhật kiến thức đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa

Để làm việc được ở Mobile Service kĩ thuật viên phải có kiến thức căn bản điện tử, kiến thức chuyên sâu điện tử làm nền tảng phát triển kiến thức chuyên môn sau này. Mobile Service luôn dành ra 10% doanh thu để đầu tư trang thiết bị , học kiến thức sửa chữa nâng cao mổ sẻ các model điện thoại mới để tìm hiểu cấu trúc, nguyên lý hoặt động.

Trải qua 2 năm hoặt động Mobile Service đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động khi rất nhiều khách hàng đã từng sửa điện thoại di động tại Mobile Service dẫn người thân hay bạn bè đến sửa. Khảo sát gần nhất tại Mobile Service cho thấy 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa chữa cũng như dịch vụ bảo hành của Mobile Service.

Sửa chữa điện thoại uy tín- lấy ngay tại Phổ Yên

Sửa chữa điện thoại uy tín- lấy ngay tại Phổ Yên

 Mobile Service sửa chữa iphone uy tín tại Phổ Yên

Sửa chữa Samsung uy tín tại Phổ Yên

Sửa chữa Sony uy tín tại Phổ Yên

Sửa chữa Oppo uy tín tại Phổ Yên

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MOBILESERVICE.VN – CHUYÊN SỬA CHỮA- ÉP KÍNH- THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 161 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

                 Số 48- Tôn Đức Thắng- Ba Hàng- Phổ Yên

Điện thoại: 0981995991

Email: mobileservice.vn@gmail.com

Fb: www.facebook.com/mobileservice.vn

Website: www.mobileservice.vn