Apple bán Macbook Pro 2016 tân trang, giá rẻ hơn cả 10 triệu đồng

0 comment

Như vậy, model Macbook mới của Apple là Macbook Pro 2016 mới ra mắt cũng đã xuất hiện trên kệ sản phẩm tân trang với giá rẻ hơn bình thường cả 10 triệu đồng.

Apple bán Macbook Pro 2016 tân trang, rẻ gần 10 triệu

Apple bán Macbook Pro 2016 tân trang, rẻ gần 10 triệu

Apple gần đây đã cập nhật của cửa hàng trực tuyến cho các sản phẩm tân trang lại để thêm vào model mới là MacBook Pro 2016 13-inch không có Touch Bar. Nếu bạn chưa nhớ thì đây là thế hệ Macbook mới được công ty giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái.

Bạn vẫn sẽ có các tùy chọn khác nhau về cấu hình như bộ xử lý, lưu trữ, cấu hình bộ nhớ RAM của Macbook Pro 2016 13 inch nhưng nó sẽ hạn chế hơn so với thông thường một chút. Một số chiếc Macbook Pro 2016 13 inch được tân trang lại và bán với giá thấp hơn tới 390 USD tương đương gần 9 triệu đồng. Như vậy, Apple đã giảm 12 – 16% giá trị cho một chiếc Macbook Pro 2016 được tân trang lại của mình.

Hiện tại, website của Apple đang có sẵn phiên bản cao cấp với bộ xử lý, RAM và dung lượng ổ cứng được nâng cấp cho Macbook Pro 2016 13 inch không có Touch Bar. Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng, số lượng sản phẩm và phiên bản trong chuyên mục tân trang lại của Apple sẽ có sự thay đổi thường xuyên. Chính vì thế nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Macbook Pro 2016 tân trang với giá hấp dẫn thì có thể theo dõi thường xuyên hơn tại trang web của Apple.

Apple bán Macbook Pro 2016 tân trang, rẻ gần 10 triệu

Như đã nói, phiên bản Macbook Pro 2016 13 và 15-inch có Touch Bar vẫn chưa xuất hiện trên mục tân trang của Apple nhưng có thể sẽ được bổ sung sớm trong tương lai.

Tất cả các sản phẩm tân trang lại của Apple đểu trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được chào bán lại. Các khâu này thường bao gồm kiểm tra, sửa chữa, làm sạch, đóng gói lại. Mac Refurbished đi kèm với bảo hành toàn cầu một năm có thể được kéo dài hơn nếu bạn mua thêm AppleCare.

Xem thêm: iPhone 8 sẽ được trang bị GPU PowerVR Furian siêu khủng và màn hình 4K?

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *