“Mổ ruột” siêu phẩm Samsung Galaxy S8

0 comment Thẻ Tags:

Mới đây Samsung mới đăng tải hình ảnh bên trong của chiếc Galaxy S8. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé

Vừa qua, Samsung vừa đăng tải bức ảnh nội thất bên trong của chiếc Galaxy S8. Các linh kiện được Samsung liệt kê một cách rất rõ ràng và chi tiết, các bạn hãy tham khảo qua bức ảnh sau nhé:

tz-01495430802-image-1495429070-1

Hình ảnh bên trong chiếc Galaxy S8 được Samsung công bố.

Qua hình ảnh các bạn có thể thấy rõ các chi tiết nổi bật so với các linh kiện còn lại như: ống dẫn nhiệt (Heat Pipe) có chức năng làm mát hay tản nhiệt vi xử lý,bộ nhớ RAM, bộ nhớ trong, vị trí đặt khe cắm thẻ nhớ, camera trước cùng máy quét mống mắt….

tz-11495430805-image-1495429070-2

Các thành phần linh kiện khác cũng được Samsung liệt kê rất chi tiết.

Ngoài những thứ nổi bật kể trên các bạn cũng có thể nhìn thấy rõ các thành phần khác như là :cảm biến đo nhịp tim (HRM), cảm biến vân tay (Fingerprint Scaner), camera chính, nút gọi trợ lý ảo Bixby, Jack cắm tai nghe, cổng kết nối USB Type-C, cảm biến lực (Pressure Sensor) và trung tâm là viên pin 3.000 mAh (S8)…..

Vừa rồi là những hình ảnh rất chi tiết về nội thất bên trong của chiếc Galaxy S8 vừa được Samsung công bố. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn còn thắc mắc những phần khác. Hãy đợi để Samsung công bố cấc linh kiện bên trong của Galaxy S8 tiếp nhé!

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *