Nokia 9 tiếp tục lộ cấu hình khủng với RAM 8GB

0 comment
Nokia 9 Concept
Nokia 9 Concept

Dưới sự quản lý của HMD thì thương hiệu Nokia đang dần được hồi sinh, từ đó người hâm mộ cũng muốn khao khát một chiếc flagship được ra mắt hơn. Cách đây ít ngày đã xuất hiện thông tin rò rỉ về Nokia 9 và bây giờ lại xuất hiện thông tin liên quan đến điện thoại này.

Một danh sách của cơ sở dữ liệu GeekBench được cho là của Nokia 9, trong hình ảnh dưới đây thiết bị mang tên gọi là “Unknown Heart”. Đây là một smartphone cao cấp của hãng Nokia có thể được ra mắt vào Qúy III năm nay. Đáng ngạc nhiên là máy có bộ nhớ RAM 8GB đi kèm là bộ vi xử lý 8 lõi của Qualcomm tốc độ 1.90 GHz.

Nokia 9 GeekBench

Chưa hết, một hình ảnh khác cũng cho thấy điện thoại đã được kiểm tra thông tin phần cứng bằng phần mềm CPU-Z. Cũng tương tự như trên cơ sở dữ liệu GeekBench thì nó vẫn có cái tên là “Unknown Heart” và cho biết một số thông tin về phần cứng.

Nokia 9 CPU-Z

Trước đây, đã có thông tin đề cập Nokia 9 trang bị chip Snapdragon 835 và có thiết lập camera kép ở mặt lưng. Bên cạnh đó là màn hình có độ phân giải 2K và 4GB RAM. Nhưng nếu có bộ nhớ 8GB RAM thì đây có lẽ là chiếc flagship đầu tiên có dung lượng bộ nhớ RAM khủng như vậy.

Các bạn có ấn tượng gì về cấu hình đã được nói ở trên là của Nokia 9 hay không? cùng cho ý kiến nhé!

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *