Samsung giới thiệu ứng dụng giúp tùy chỉnh âm thanh mạnh mẽ cho các máy Galaxy

0 comment
SoundAssistant

Samsung vừa mới phát hành một ứng dụng mang tên SoundAssistant, cho phép người dùng kiểm soát một cách tối ưu âm thanh trên các thiết bị Galaxy của họ. Ứng dụng là một tập hợp các tùy chỉnh đa dạng về âm thanh, đi kèm một số nhạc chuông và âm báo đặc biệt chỉ có trên Galaxy S8 và S8 Plus.

Những tính năng độc đáo nhất của ứng dụng này chính là cung cấp khả năng điều chỉnh đến 150 bước âm lượng, hỗ trợ EQ nổi, khả năng tinh chỉnh riêng biệt cho từng ứng dụng hoặc tạo ra từng profile âm thanh riêng để phù hợp với từng người sử dụng.

Một tính năng mang tên “Scenarios” cũng cho phép người dùng cài đặt các mức điều chỉnh âm thanh và chế độ rung, thay đổi theo các thời điểm trong ngày hoặc trong các thời điểm cụ thể định sẵn.

SoundAssistant

Ứng dụng Samsung SoundAssistant cũng cung cấp một tùy chọn thay đổi tính năng của các phím tăng giảm âm lượng từ mặc định dùng để điều chỉnh âm lượng chuông, sang điều chỉnh âm lượng của các ứng dụng media. Đây cũng là tùy chọn khá thú vị vì người dùng sẽ luôn kiểm soát được mức âm lượng của ứng dụng đang được phát một cách thuận tiện hơn.

Với bộ đoi flagship mới nhất Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung sẽ ưu ái bổ sung thêm một tính năng giúp bạn có thể chọn đầu ra thích hợp cho âm thanh phát ra của từng ứng dụng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng jack 3.5 để phát nhạc trên một hệ thống loa khác, đồng thời vẫn có thể mở loa để chơi game một cách bình thường.

SoundAssistant

Ứng dụng này hiện đã được đưa kho ứng dụng Google Play và bạn có thể tải về theo liên kết dưới đây:

  • Tải về trên Google Play

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *