Samsung ra mắt trình duyệt web Samsung Internet mới

0 comment

Mới đây, Samsung giới thiệu trình duyệt web của riêng mình thông qua ứng dụng mang tên Samsung Internet (beta) trên Google Play, hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ một số quốc gia nhất định.

Tạo riêng cho mình một trình duyệt web là một trong những động thái đáng khen của Samsung nhằm tối ưu hiệu năng trên các thiết bị của mình, đồng thời là những bước đi đầu tiên để tránh khỏi sự phụ thuộc quá nhiều vào Chrome nói riêng, và Google nói chung.

Samsung Internet (beta) đang có sẵn trên Google Play

Về cơ bản, trình duyệt web riêng của Samsung sẽ hoạt động tương tự những trình duyệt web khác đang có trên thị trường. Điểm khác biệt là trình duyệt này sẽ được cài sẵn và phát triển sao cho tối ưu tốt nhất với các hệ thiết bị của hãng. Ngoài những tính năng thông thường, người dùng trình duyệt Samsung Internet (beta) còn có thể sử dụng thêm tiện ích mới do các nhà phát triển bổ sung.

Trình duyệt Samsung Internet (beta)

Hiện tại, trình duyệt Samsung Internet (beta) chỉ hỗ trợ một số dòng máy chạy hệ điều hành Android Lollipop trở lên như Galaxy hay Google Nexus. Mặc dù chỉ là bản thử nghiệm, nhưng Samsung Internet (beta) có khả năng hỗ trợ xem video 360 độ mà không cần đến. kính thực tế ảo như Gear VR.

Công cụ tìm kiếm DuckDuck Go

Thêm vào đó, trình duyệt web Samsung Internet (beta) còn tích hợp cả công cụ tìm kiếm DuckDuckGo, cũng như Amazon Shopping Assistant để giúp người dùng có thể so sánh giá bán trên trang bán hàng trực tuyến Amazon, hỗ trợ thanh toán ngay trên website.

Hy vọng trong thời gian ngắn tới đây, Samsung sẽ giới thiệu chính thức trình duyệt web của riêng mình, để người dùng trên toàn thế giới có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của trình duyệt này trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *