Thủ thuật nhỏ tắt rung của iPhone khi sạc pin

0 comment Thẻ Tags:

Tuy đây chỉ là một tiểu tiết nhỏ trong quá trình sử dụng, nhưng không ít người dùng đang tỏ ra khó chịu vì điều này.

Thông thường, nếu bạn không muốn chiếc iPhone làm phiền khoảng không gian riêng tư cũng như người xung quanh, bạn sẽ chuyển thiết bị qua chế độ im lặng hoặc kích hoạt chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền). Tuy nhiên, có một tình huống mà dù bạn kích hoạt cả 2 chế độ trên vẫn nhận lấy sự phiền phức từ một cái “rung nhẹ”, đó chính là lúc cắm sạc. Tất nhiên, đây là một tiểu tiết nhỏ trong quá trình sử dụng nhưng sẽ rất nhiều người có cảm giác khó chịu khi cắm sạc.

image-1493033590-nintchdbpict000293528735

Xử lý vấn đề này cũng rất đơn giản, trước khi cắm sạc, bạn nên chuyển thiết bị qua chế độ chụp ảnh. Với iOS 10, bạn có thể vuốt từ phải sang ngay ở màn hình khoá, hay vuốt từ dưới lên với các nền tảng cũ hơn. Lúc này, quá trình cắm sạc vào máy sẽ không gây ra hiện tượng rung nhẹ như mọi khi nữa.

Tuy đây không phải là giải pháp tốt nhất, nhưng cho đến thời điểm này, không có bất kỳ thủ thuật mang tính chính thống nào có khả năng tắt độ rung khi sạc pin. Nếu không muốn làm phiền người xung quanh cũng như tạo cảm giác khó chịu cho bạn khi cắm sạc, hãy chịu khó chút nhé!

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *