Xiaomi Mi 6 tiếp tục rò rỉ ảnh: USB Type – C, không có jack âm thanh 3.5mm

0 comment Thẻ Tags: , , , ,

Gần đây, xiaomi mi 6 đã tạo ra một cơn sốt trong làng công nghệ khi cho ra mắt chiếc Xiaomi Mi Mix. Tuy nhiên sắp tới đây, Xiaomi cũng cũng sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone tuyệt vời không kém, đó chính là Mi 6.

xiaomi-mi-6-tiep-tuc-ro-ri-anh-usb-type-c-khong-co-jack-am-thanh-3-5mm-1

Có thể thấy, Xiaomi Mi 6 có nút Home khá lớn so với người tiền nhiệm và cảm biến này được cho là sẽ được tích hợp thêm một động cơ tuyến tính giúp nó có phản hồi rung tốt hơn.

Mi 6 có thể sẽ được thiết kế bằng gốm, tạo nên thiết kế tổng thể vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Gần đây, các teaser cho thấy Mi 6 sẽ có 4 cạnh được vát cong. Một số tin đồn gần đây cho biết Mi 6 sẽ có màn hình phẳng vì vậy rất có thể thiết bị này sẽ có thiết kế cong 4 cạnh ở mặt lưng.

xiaomi-mi-6-tiep-tuc-ro-ri-anh-usb-type-c-khong-co-jack-am-thanh-3-5mm-2

Xiaomi Mi 6 rất có thể sẽ đạt tiêu chuẩn chống nước IP 67.

Cạnh trên của máy có thể là nơi đặt cổng hồng ngoại. Cạnh phải của Mi 6 là nơi đặt cụm phím tăng – giảm âm lượng và phím nguồn. Mặt sau của thiết bị được trang bị hệ thống camera kép cùng với đèn Flash LED kép. Cạnh dưới của máy là nơi đặt cổng kết nối USB Type – C và đặc biệt, chiếc máy này sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

xiaomi-mi-6-tiep-tuc-ro-ri-anh-usb-type-c-khong-co-jack-am-thanh-3-5mm-3

Từ những hình ảnh trên có thể thấy Mi 6 là một trong những chiếc Flagship có thiết kế vô cùng bắt mắt. Gần đây, điểm hiệu suất thông qua bài kiểm tra Geekbench của chiếc máy này cũng đạt con số vô cùng ấn tượng.

xiaomi-mi-6-tiep-tuc-ro-ri-anh-usb-type-c-khong-co-jack-am-thanh-3-5mm-4

Vì được tích hợp thêm cảm biến quét mống mắt và đạt chuẩn chống nước IP67 nên Mi 6 sẽ có mức giá cao hơn so với người tiền nhiệm của mình là Mi 5. Cụ thể như sau: đối với phiên bản khởi điểm của Mi 6: RAM 4GB + ROM 64GB có giá 319 USD (khoảng 7.3 triệu), trong khi đó giá khởi điểm của Mi 6 Plus: RAM 6GB + ROM 64GB có mức giá là 392 USD (khoảng 8.9 triệu).

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *